FASHION FOR MEN

FASHION FOR MEN

เทรนด์สีเสื้อผ้าผู้ชาย 2016 สีไหนมาแรงแซงทางโค้งมาดูกัน !

          จับตามองแฟชั่นสีเสื้อผ้าผู้ชายสุดอินเทรนด์ปี 2016 โทนสีไหนที่คนรักการแต่งตัว น่าเตรียมมาใส่เสริมหล่อ เผลอแป๊บเดียวก็เตรียมเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปี 2016 กันแล้ว วันนี้เราเลยอยากจะมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นให้หนุ่ม ๆ ได้ทราบกันสักหน่อยว่า เทรนด์เสื้อผ้าสีไหนมาแรง ที่ไม่ควรพลาดหามาใส่ เอาเป็นว่าเราลองไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่าจะมีสีไหนที่เหมาะกับตัวเองบ้าง

           สีแครนเบอร์รี

          หนุ่ม ๆ หลายคนอาจคิดว่าเสื้อผ้าสีแครนเบอร์รีดูมิกซ์ แอนด์ แมตช์ยากไปสักหน่อย ทว่าจริง ๆ ไม่ยากเลยนะ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องใส่คลุมโทนทั้งตัวก็ได้ หากไม่มั่นใจ แค่เลือกใส่บางชิ้นก็ดูดีได้แล้ว


           สีเขียวอมฟ้า

          สีเขียวอมฟ้าหรือสีเทอร์ควอยซ์ ช่วยปรับลุคให้คุณผู้ชายดูเป็นหนุ่มสดใสขึ้นได้ทันตาเห็น แถมยังเป็นสีเสื้อผ้ามาแรงในปี 2016 ซะด้วย รู้แบบนี้แล้วจะรออะไรล่ะครับ ? รีบเตรียมหามาใส่กันได้เลย


           สีเหลือง

          หากวันไหนคุณต้องการลุคที่โดดเด่นสะดุดตาแล้วละก็ สีเหลือง คือโทนสีที่ไม่ควรพลาดหยิบมาใส่ ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าแล้ว หนุ่ม ๆ ยังเลือกแอคเซสซอรีสีเหลืองอื่น ๆ มาใส่เสริมได้นะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกาข้อมือ หรือหมวก เป็นต้น


           สีเทา

          สำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย ใส่ได้ทุกโอกาส สีเทา ก็ถือเป็นสีที่เหมาะกับคุณแล้วล่ะครับ อีกทั้งยังเป็นสีเสื้อผ้าที่เตรียมฮอตฮิตในวงการแฟชั่นอีกด้วย ที่สำคัญ เมื่อจับมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้เข้ากันทั้งชุด ยิ่งดูเท่มาก ๆ เลยทีเดียว


           สีน้ำตาลหรือสีเบจ

          เมื่อพูดถึงโทนสีที่ใส่เมื่อไรก็ดูไม่น่าเบื่อแล้ว เราว่าสีน้ำตาลหรือสีเบจนี่แหละคลาสสิกสุด ๆ ไม่ว่าจะแต่งตัวไปทำงานหรือไปเที่ยว โทนสีนี้ก็ดูจะไปได้ดีในทุกโอกาส ยิ่งใส่คลุมโทนทั้งตัวยิ่งดูมีสไตล์มาก ๆ เลยล่ะ


           สีน้ำเงินหรือสีกรมท่า

          โทนสีนี้น่าจะเป็นสีโปรดของหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว ซึ่งในี 2015 สีน้ำเงินยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นถ้าคุณมีเสื้อผ้าสีนี้อยู่แล้ว ก็เตรียมหยิบมาใส่ได้เลย รับรองไม่หลุดเทรนด์ชัวร์


           สีส้ม

          ปิดท้ายกันด้วยสีสันสุดจี๊ดอย่าง สีส้ม สีที่คุณผู้ชายบางคนอาจส่ายหน้าไม่กล้าใส่เพราะความแรงของสี แต่ความจริงแล้วผู้ชายแมน ๆ อย่างเราก็ใส่ได้ แถมมีหลายเฉดให้เลือกใส่ ไม่จำเป็นต้องส้มจ๋าสะดุดตาก็ได้

          รู้แบบนี้แล้วหนุ่ม ๆ ก็อย่าลืมเตรียมเสื้อผ้าโทนสีตามที่กล่าวมาข้างต้นไว้เตรียมใส่กันได้เลยนะ รับรองว่าคุณจะไม่หลุดเทรนด์แฟชั่นผู้ชายในปี 2016 แน่นอนครับ

 

 

Share this article

About Author

Super User
Login to post comments

Contact Us

12637061 1053418338014748 2113257595 o

 

 

mail 44043 640 unseenkrabi59@gmail.com

Last posts

VISITORCOUNTER

Today 19

Yesterday 30

Week 257

Month 165

All 1538052